Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2018-2019
Ngày 28/8/2018 trường THCS Nguyễn Trường Tộ diễn ra Đại hội chi đoàn. Tham dự buổi đại hội chi Đoàn có lãnh đạo huyện đoàn,  bí thư xã Đoàn, các chi đoàn bạn trong xã và đông đủ các đoàn viên của trườngTHCS Nguyễn Trường Tộ. Buổi đại hội diễn ra  trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm học mới. Sau một buổi làm việc khẩn trương và nghiêm túc đại hội đã bầu ra được BCH đoàn trường. Sau đây là một số hình ảnh trong buổi đại hội:

Chào cờ trong buổi đại hội chi đoàn

Thầy Lê Văn Long (Bí thư chi bộ) phát biểu trong Đại hội

BCH Đoàn nhiệm kì 2018 -2019

BCH Đoàn trường chụp hình lưu niệm với đại biểu.