Đại hội liên đội trường THCS Nguyễn Trường Tộ nhiệm kì 2019 - 2020
Ngày 20/9/2019 trường THCS Nguyễn Trường Tộ long trọng tổ chức đại hội liên đội nhiệm kì 2019 - 2020. Đến dự với buổi lễ có phó bí thư xã Đoàn Đức Liễu, tổng phụ trách đội các trường bạn, chi hội trưởng hội cha mẹ hs trường Nguyễn Trường Tộ,  phó hiệu trưởng nhà trường, chủ tịch Công Đoàn nhà trường, các GV phụ trách chi và hơn 50 đội viên ưu tú của trường THCS Nguyễn Trường Tộ. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm để lại nhiều ấn tượng đẹp cho mọi người. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp đã bầu ra ban chấp hành liên đội nhiệm kì 2019 - 2020. Chúc cho liên đội trường THCS Nguyễn Trường Tộ gặt hái được nhiều thành công trong năm học này. Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ.

Thầy PHT Trần Đăng Dương phát biểu tại đại hội

Thầy TPT Đội và Phó BT xã Đoàn chụp hình lưu niệm với ban chấp hành liên đội nhiệm kì 2019 - 2020

Toàn cảnh đại hội liên đội trường THCS Nguyễn Trường Tộ