Hội thảo về công tác chủ nhiệm năm học 2018 - 2019
Ngày 17/08/2018 tại trường THCS Nguyễn Trường Tộ diễn ra buổi hội thảo về công tác chủ nhiệm năm học 2018 - 2019. Buổi hội thảo diễn ra với sự góp mặt đông đủ của CBCNV nhà trường.Trong đó có 8 GV dày dặn kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm tham gia báo cáo tham luận.  Sau đây là một số hình ảnh về buổi hội thảo:

Cô Nguyễn Thị Phượng báo cáo tham luận: Cách giáo dục học sinh vi phạm khuyết điểm trong quá trình học tập, rèn luyện.

Cô Nguyễn Thị Thơm báo cáo tham luận: Công tác giáo dục học sinh giao tiếp ứng xử với nhân viên trong nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Yến Trinh báo cáo tham luận: GVCN với giải pháp giáo dục học sinh tuổi vị thành niên.

Cô Nguyễn Thị Hoàn báo cáo tham luận:Sự phối hợp giữa giáo viên bộ môn với GVCN trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác chủ nhiệm.

Cô Phạm Thị Định báo cáo tham luận: GVCN với giải pháp giáo dục học sinh khuyết tật hòa nhập cộng đồng.

Cô Nguyễn Thị Ly My báo cáo tham luận:  Công tác chủ nhiệm lớp và giải pháp huy động, duy trì số lượng học sinh.