Ngày hội trải nghiệm - Giao lưu tiếng Anh
Ngày 28/02/2019 trường THCS Nguyễn Trường Tộ tổ chức buổi trải nghiệm giao lưu tiếng Anh. Nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích để các em có cơ hội giao lưu tiếng Anh với nhau. Buổi trải nghiệm đã thu hút hơn 100 em Hs tiêu biểu của trường tham gia. Các em rất háo hức, phấn khởi khi được tham gia buổi ngoại khóa này. Buổi trải nghiệm gồm hai phần phần 1 là giao lưu, phần 2 là thi rung chuông vàng. Kết quả chung cuộc: em Trần Bá Trung Thành lớp 6A1 đã xuất sắc rung được chuông vàng và giải tập thể đã thuộc về 3 chi đội lần lượt là: giải nhất chi đội 7A1, giải nhì chi đội 7A3 và giải 3 chi đội 9A4. Sau đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa này:

Thầy hiệu trưởng (Lê Văn Long) phát biểu trong ngày hội trải nghiệm và giao lưu tiếng Anh.

Em Hoàng Phương Trinh (bên trái) và em Nguyễn Nhật An (bên phải) dẫn chương trình.

Các em Hs chăm chú thi đấu